หมวยไม่มีแพทย์ยเลยหรือจ๊ะ

ประเด็นนี้เกิดเรื่องจริง ที่เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อเดือนที่ผ่านมานี้เอง ผมกะหมวยเล็กเจอกันโดยบังเอิญในห้องแช้ท คืนนั้น คุณพึ่งเลิกกะแฟนมาใหม่ๆความที่พวกเราอยู่ห่างกันมากมาย กว่าจะได้พบกันก็คุยกันรู้จักกัน รักกันตรงเวลาถึงห้าเดือน หมวยเล็กเป็นนิสิตมหาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง แถบรังสิต คุณสวยมากมาย ขาวงามหมวย คุณบอกผมว่าไม่เคยเสียเนื้อเสียตัวให้ใครกันแน่ หมวยเล็กข้อตกลงว่าจะมาหาผมเมื่อผมไปกรุงเทวดา ผมไปกรุงเทวดา พักที่อพาทเม้นแห่งหนึ่งแถว ราชเทวี พวกเรานัดพบกันที่ เมเจอร์รัชโยธิน หมวยสวยราวกับกะที่ผมมองเห็นในรูป คุณถามคำถามว่า จะไปใหนกันดี ผมก็กล่าวว่า ไม่ไปเอาของที่ระลึกที่พี่ซื้อมาให้ก่อนหรอ ช้อกโกแล๊ต น้ำหอม ที่ผมซื้อมาให้ คุณตอบตกลงอย่างว่าง่าย ผมพาคุณขึ้นรถกระแสไฟฟ้าไปยังที่พัก ในช่วงเวลาที่คุณนอนเล่นบนเตียงผม ทานช้อกโกแล๊ตที่ผมซื้อมาให้อยู่นั้น ผมก็นอนเกลือกไปๆมาๆด้านข้างคุณ คุยกันไป ร่างกายก็เสียดสีกันไป ผมเริ่มกอดคุณหละหลวมๆหมวยไม่ออกอาการเกลียดชัง ผมเลยเริ่มหอมแก้ม จูบตามคอ ตามแขน คุณก็ไม่ออกอาการปกป้องรักษา ผมเอามือจับนม คุณเริ่มมีลักษณะอาการอึดอัด แม้กระนั้นก็ยังไม่ปัดป้อง ผมก็เลยเอามือล้วงเข้าไปใต้บรา โอ้โฮ นมยังแข็ง จุกนมน้อยมาก ขนาดโดยประมาณสามสิบสองได้ ผมเลิกเสื้อในขึ้น มองเห็นนมสาวจีนแล้วใจจะขาดให้ได้ มันขาว เนียน งามมากมายเลย ผมระบมจูบเกือบจะไม่ทันคุณแอ่นอกดิ้นพราดๆเสียงสั่นเครือ พี่แทนขา พี่แทนขา ราวไม่รู้ตัว ผมเริ่มจูบลดน้อยลงมาเรื่อยจนกระทั่งท้องขาวเนียน ครั้งนี้ คุณเริ่มฟื้น เอามือมาดึงขอบกางเกงไว้ไม่ยินยอมปลดปล่อย คุณพูดว่าพอเพียงเหอะพี่แทนขา อย่าทำเลที่ตั้งย ผมก็เลยจะต้องใช้แผนสอง เลื่อนตัวขึ้นไปประกปจูปปาก ดูดนม แทรกตัวเข้าหว่างขา พากเพียรเอาควยเสียดสีกับหีของหมวย หมวยคงมีอารมณ์ คุณถ่างขาออกยอมผมขยี้เนินคุณเล่นอย่างลืมตัว ผมสีไปก็เอามือมาคลำหีคุณไปด้วยสร้างความคะนึงต์ให้แก่หมวยเล็กอย่างที่สุด ตอนนี้ ผมเริ่มแผนสายฟ้าแลบ โดยการล้วงมือผ่านขอบกางเกงคุณเข้าไป โชคดีที่หมวยมีหน้าท้องเรียบ มือผมก็เลยผ่านเข้าไปได้อย่างเร็ว ผมแตะต้องอะไรที่อยู่ในนั้นเล็กน้อย อย่างเร็วบางครั้งอาจจะเป็นแตด หรือร่องของคุณก็ได้ นิ้วสัมผัสความชุ่มชื้น ผมทราบว่าแฟนมีอารมณ์แล้ว ก็เลยพยามยามใหม่ ปลดกระดุมได้เพียงแค่นั้น ไม่ทันจะรูดซิป คุณก็ดื้ออีก ผมก็พยามยามที่จะถอดกางเกงคุณให้ได้ แม้กระนั้นคุณไม่ยินยอม ผมก็เลยดึงกางเกงคุณลง แม้ว่าซิปยังรูดไม่ลง กางเกงคุณเลื่อนลงมาจริงๆนั่นแหละ ผมมองเห็นเนินขาวๆมีความรู้สึกว่ามองเห็นร่องนิดหนึ่ง แม้กระนั้นสงสัยว่าเพราะอะไรถึงมองไม่เห็นแพทย์ยซักเส้น ผมกดหน้าลงไปที่เนิน ดูดพากเพียรจะเลียร่องที่โผล่มานิดนึงให้ได้ หมวยสู้สุดฤทธิ์สุดเดช จับขอบกางเกงไว้แน่น แม้กระนั้นแรงสาวตัวเล็กๆจะมาสู้แรงกิเลสของผมได้ยังไง ท้ายที่สุดกางเกงนอก กางเกงชั้นใน ก็รูดลงไปถึงหัวเข่าพร้อมเพียงกัน สิ่งที่ผมมองเห็นอยู่ด้านหน้า มันทำให้ผมถึงกับเกือบจะบ้า หีของหมวยเล็ก ไม่มีแพทย์ยถึงแม้ซักเส้นแม้ผมจะรู้จักกับหีที่ไม่มีขน แม้กระนั้นผมก็รู้ว่า เพศหญิงฝรั่งนั้น ถูกใจโกน หรือไม่ก็ขลิบให้สั้น แม้กระนั้นหีพวกนั้น จะมองเห็นรอยโกนได้ มองเห็นรูขุมขนได้ แม้กระนั้นของหมวยเล็ก มันเนียน ขาวรวมทั้งไม่เห็นรอยรูขุมขนเลย ถ้าเกิดไม่รู้จักแน่ว่าคุณเป็นนิสิตมหาลัย ผมจะต้องมีความรู้สึกว่า นี่เป็นหีเด็กอายุสิบสองแน่เลย “หมวยไม่มีแพทย์ยเลยหรือจ๊ะ” ผมถามไปก็คลำไปด้วยความอัศจรรย์ “ก็มันไม่ขึ้นนี่ขา” คุณงึมงำด้วยความเขิน

ออรัล เซ็กส์

สิ่งที่ผู้ชายควรรู้หากอยากให้ ออรัล เซ็กส์ให้ ออรัล เซ็กส์ เป็นหนึ่งกิจกรรมที่ผู้ชายปรารถนาให้ผู้หญิงทำให้มากที่สุด แต่บางทีก็ต้องเข้าใจผู้หญิงนะฮะว่าเค้าไม่ได้ชอบด๊วบให้เหมือนนางเอก AV ไปซะทุกคน เพราะอะไรหนะหรอ? จู๋มีกลิ่นเหม็น โดยเฉพาะตรงโคนที่มีขน รู้สึกไม่สะอาด ยิ่งไม่ได้ล้างก่อนเป็นใครใครก็ต้องหยี เป็นฝ่ายกระทำอย่างเดียว ทำจนหมดอารมณ์ แต่ไม่เคยทำให้กลับบ้าง (เป็นใครจะยอมว่ะ น่าเบื่อตาย) ไม่ชอบรสและกลิ่นของน้ำรัก

แตกนอกทำไมท้อง

หลั่งนอกอย่างถูกวิธี (ไกลจากจุ๊มิ๊มากพอ) > เสี่ยง หลั่งนอกแบบผิดวิธี (แตกใกล้จุ๊มิ๊) > เสี่ยงมาก หลั่งนอกและล้างอวัยวะเพศสะอาดแล้ว + มีเพศสัมพันธ์ต่อทันที > โครตเสี่ยง หลั่งนอกและล้างอวัยวะเพศไม่สะอาดดีพอ + มีเพศสัมพันธ์ต่อทันที > เตรียมเลี้ยงลูกได้เลยครับ

กลั้นหลั่ง จนไข่เคล็ด

กลั้นหลั่ง จนไข่เคล็ด ความเชื่อเรื่องของการอดกลั้นไม่ให้หลั่งนั้นเป็นศิลปะและทริคดีๆ ในการร่วมรักที่มีการถ่ายทอดมาตั้งแต่สมัยโบราณ โดยได้มาจากตำราของลัทธิเต๋า โดยเชื่อว่าการอดกลั้นไม่ปล่อยหลังจากการหลั่งออกมานั้น จะสามารถ ทำให้ถึงจัดสุดยอดได้โดยที่ไม่มีการหลั่งออกมา การฝึกแบบนี้ตามตำราว่ามีประโยชน์ ทำให้ร่างกายไม่อ่อนเพลีย (เพราะไม่ได้เสียน้ำออกไป) ซึ่งถ้าอดกลั้นก็จะทำให้พลังเหลือเฟือ ต่อยกสองได้ และสามารถสร้างความสุขให้คู่นอนได้อย่างเต็มที่

เซ็กส์จนหมดแรง

มี เซ็กส์ จนไป 3 วัน !! แบบนี้ผิดปกติแน่นอนครับ โดยปกติผู้ชายเมื่อถึงจุดสุดยอดจะกระปรี้กระเปร่ามากยิ่งขึ้น หรือหากอ่อนเพลีย ก็จะอ่อนเพลียหลังจากทำกิจกรรมเท่านั้น ไม่น่าจะติดต่อกันหลายวัน อาการแบบนี้ระบุสาเหตุได้ไม่แน่ชัดเท่าไหร่ แต่อาจจะมีหลายๆปัจจัย เช่น เครียด กังวล หรือทานยาอะไรอยู่รึป่าว (โดยเฉพาะกลุ่มยาต้านเศร้า) ผมคิดว่าสาเหตุพวกนี้มีส่วน ลองเป็นตรวจร่างกายกันบ้าง

แตกใส่หน้าแล้วหน้าเนียน

จริงๆ จะว่าได้ก็ได้ จะว่าไม่ได้ก็ไม่เชิงครับ เพราะในอสุจิมีแร่ธาตุที่มีประโยชน์อยู่มาก ประกอบไปด้วยโปรตีนบางชนิด ฟรุคโตส แร่ธาตุต่างๆ และสังกะสี ซึ่งพอเราเอาไปทาผิวแล้วก็จะทำให้ผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื่น ล่าสุดมีบล็อกเกอร์สาวผู้ดีชาวอังกฤษ เทรซี่ คิสส์ (Tracey Kiss) วัย 28 ปี คุณแม่ลูกสอง เจ้าของบล็อกเกอร์ความสวยความงาม ลงทุนอัดคลิปวิดีโอเผยเคล็ดลับหน้าขาว เด้ง ใสของเธอ ถึงวิธีการดูแลผิวพรรณของเธอที่ใช้อยู่เป็นประจำและตอบโจทย์ได้ดี ซึ่งเมื่อหลายคนได้ฟังต่างต้องอึ้ง! เมื่อเธอบอกว่าเคล็ดลับผิวสวยหน้าใสของเธอนั้นได้มาจากการใช้ “น้ำอสุจิ” ด้วยการพอกและมาร์คไปทั่วใบหน้า

แนวซาดิส

สวัสดีครับ ผมมีเรื่องกังวลอยากจะปรึกษา ผมอายุ 32 ส่วนแฟนอายุ 28 เราสองคนต่างก็มีรสนิยมทางเพศแบบไม่เหมือนคนอื่นครับ เธอเป็นพวก ซาดิสม์ (Sadism) และผมเองก็ชอบรับความเจ็บปวดครับ ดูภายนอกเราสองคนเป็นคู่ที่ดี ฐานะมั่นคงเลย ผมไม่เคยไปสถานอโคจร แต่ทำไมเรื่องบนเตียงผมถึงดูประหลาดจากชาวบ้านครับ ทุกครั้งที่เรามีอะไรกับเธอจะเป็นฝ่ายรุก บ้างก็ยิก บ้างก็กัด บางทีบีบไข่ผม เขย่าไข่จนผมจุก ผมต้องส่งเสียงเจ็บปวดเธอถึงจะตื่นเต้นและถึงจุดสุด ซึ่งความเจ็บปวดนี่เองผมกลับชอบ แต่ผมก็แอบกังวลว่าเราทั้งคู่จะมีปัญหาทางจิตจนต้องรักษารึป่าวครับ และทำไมผมกับแฟนถึงมีรสนิยมแบบนี้

สาระล้วนๆ

โปรดระวัง..อันตรายที่เกิดจากเซ็กส์ จู๋หัก หลายคนอาจคิดว่าจู๋ไม่มีกระดูก จึงไม่ค่อยระวังขณะมีเซ็กส์เท่าไรนัก จนบางครั้งทำให้จู๋หักระหว่างเผด็จศึกรักอันเร่าร้อน ผื่นแดงบริเวณอวัยวะเพศ หนุ่ม ๆ บางคนคงสงสัยว่าทำไมน้องชายของตัวเองมีผื่นแดงคล้ายรอยไหม้หลังจากมีเซ็กส์ ซึ่งมีอาการแสบและเจ็บอยู่ไม่น้อย .อันตรายจากรอยจูบ รอยจูบหรือรอยดูดที่เกิดขึ้นจากการดูดตามจุดต่าง ๆ ของร่างกายโดยคนรัก ไม่ว่าจะเป็นบริเวณ ลำคอ หน้าอก หรืออวัยวะเพศ (ผ่านการทำออรัลเซ็กส์) เป็นต้น โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ สาเหตุหลัก ๆ ที่ทำให้ผู้ชายเป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ เป็นเพราะการมีเซ็กส์แบบไม่ป้องกัน หรือบางคนที่พยายามป้องกันแล้ว แต่ถุงยางอนามัยเกิดฉีกขาดระหว่างร่วมเพศ ก็เสี่ยงที่จะเป็นโรคติดต่อได้เหมือนกัน .ปวดเจ้าโลกจากการเปลี่ยนท่าเซ็กส์แบบกะทันหัน อีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้คุณผู้ชายรู้สึกปวดบริเวณอวัยวะเพศระหว่างเปิดศึกรัก เป็นเพราะว่าคุณอาจเปลี่ยนท่าเซ็กส์เร็วเกินไป

การฝังมุขเพิ่มความสุข

การฝังมุก คือการฝังเม็ดกลมๆ ที่ทำได้ทั้งจาก พลาสติก และแก้ว หรือโลหะ บริเวณหนังรอบน้องชาย โดยมีความเชื่อที่ว่าหากฝังมุกไปที่น้องชายแล้ว จะทำให้อีกฝ่ายมีความสุขขึ้น…. วันนี้ เรามาฟันธงชัดๆ กันไปเลยว่า ฝังมุก เพิ่มความสุขได้

โรคขาดเซ็กส์ไม่ได้

Nessa Jay สาวชาวอังกฤษที่เป็นโรคขาดเซ็กส์ไม่ได้ เผยว่าเธอมีเพศสัมพันธ์กับคู่นอนกว่า 300 คน ทั้งจำเป็นจะต้องถึงจุดสุดยอดอย่างน้อย 5 ครั้งต่อวัน สาววัย 24 ปีรายนี้ปฏิเสธว่าเธอไม่ได้ติดเซ็กส์ แต่เธอเป็น pansexual pansexual คือผู้ที่เห็นว่าเพศของคู่นอนไม่มีส่วนสำคัญต่อความรู้สึกดึงดูดใจในการมีเพศสัมพันธ์และแตกต่างจาก bi-sexual ตรงที่ pansexual ไม่ได้จำกัดแค่หญิงหรือชาย แต่รวมไปถึงแบบอื่นๆ เช่นผู้ที่แปลงเพศ หรือผู้ที่มีภาวะเพศกำกวมเป็นต้น